Tôm xào nấm thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    455

Mã số BC90

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 242 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 19.9g
    39.8%
  • Fat 16.8g
    21.5%
  • Carbs 2.9g
    1.05%
  • Net Carbs 2.1g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho thịt heo xông khói vào, đảo đều và xào trong 5 phút

    Bước 2

    Thêm nấm vào, đảo đều và xào trong 5 phút. Thêm cá hồi vào, đảo đều và nấu trong 3 phút

    Bước 3

    Thêm tôm và xào tiếp trong 2 phút

    Bước 4

    Thêm muối, tiêu và nước cốt dừa, đảo đều, nấu trong 1 phút, tắt bếp và dọn ra đĩa

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây